Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tặng nhà Đại Đoàn kết

Thứ sáu - 09/06/2023 10:55 281 0

Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tặng nhà Đại Đoàn kết

Ngày 06/6/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành vinh dự đón ngài Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh đến đơn vị trao tặng 03 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Hòa Thành mỗi căn 80.000.000 đồng, tổng trị giá 240.000.000 đồng kinh phí do Họ đạo Cao đài Montreal (Canada) hỗ trợ.

Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh trao bảng tượng trưng

Sự đóng góp của cộng đồng tôn giáo trong và ngoài nước thể hiện truyền thống "tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc cũng như phương châm "sống tốt đời, đẹp đạo", "tôn giáo đồng hành cùng dân tộc"  qua đó góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân và quan tâm, chăm lo, hỗ trợ người nghèo ngày một tốt hơn để "không ai bị bỏ lại phía sau", đảm bảo an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: thị xã Hòa Thành mặt trận tổ quốc việt nam, Ha Bui – MTTQ Hòa Thành