MTTQ THỊ XÃ HÒA THÀNH PHỐI HỢP HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Thứ hai - 15/08/2022 14:37 158 0

Vừa qua, tại Hội trường Đoàn thể thị xã Hòa Thành, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã Hòa Thành cùng đại diện Hiệp hội thương mại Đài Loan tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng 150 suất quà cho người dân nghèo, khó khăn trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, đường, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác, tổng số tiền 75 triệu đồng. Tại buổi lễ trao quà, ông Trần Văn Khải – Bí thư Thị ủy Hòa Thành đã tham dự và gửi lời cám ơn chân thành đến Hiệp hội đã quan tâm chia sẻ khó khăn với người dân, giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Qua đó, cũng chia sẽ phần nào khó khăn cuộc sống với người dân trên địa bàn./.