MTTQ Thị xã ra mắt mô hình tuyến đường hoa,an toàn về ANTT, sáng- xanh-sạch-đẹp năm 2022

Thứ hai - 30/05/2022 11:16 196 0
Thực hiện Chương trình công tác Mặt trận năm 2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.
Ảnh ra mắt mô hình tuyến đường hoa,an toàn về ANTT, sáng- xanh-sạch-đẹp năm 2022

Sáng ngày 29/5/2022, UB.MTTQ thị xã phối hợp UB.MTTQ-UBND xã Trường Hoà tổ chức lễ phát động xây dựng mô hình tuyến đường hoa, an toàn về ANTT, sáng- xanh-sạch-đẹp năm 2022 đoạn đường từ Trí Huệ cũng đến cầu Ông Hổ dài 1.000m. Dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UB.MTTQ thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, các đoàn thể xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận và chức sắc, chức việc, tín đồ của họ đạo Cao Đài xã Trường Hòa, nhằm phát huy những kết quả đã đạt được giữ vững các tiêu chí trong thực hiện các giải pháp để phù hợp với phát triển kinh tế-xã hội, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn . Đồng thời nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân trong công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong xã hội đối với công tác quản lý và bảo vệ môi trường, đấu tranh đẩy lùi tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự; tiếp tục nâng cao giữ vững các tiêu chí đã đạt được "Hoà Thành chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"./.

Tác giả: Giàu Nguyễn

Nguồn tin: MTTQVN Thị xã Hòa Thành: