Tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triệt phá chuyên án ma túy

Thứ hai - 07/11/2016 01:00 115 0

Tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân  có thành tích xuất sắc trong triệt phá chuyên án ma túy

Ngày 01/11/2016, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ký quyết định khen thưởng đột xuất thưởng 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng) cho tập thể đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an huyện Hòa Thành và 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triệt phá thành công chuyên án ma túy ngày 13/9/2016: Đ/c Thượng úy Trần Công Thành, Thượng úy Phạm Trung Kiên và Thượng úy Phạm Thanh Sang (cán bộ đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Công an huyện Hòa Thành).

Ngày 03/10/2016, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh có quyết định khen thưởng cho 02 cá nhân đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an huyện Hòa Thành đã có thành tích bắt giữ đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, vào ngày 13/9/2016.

Tại đây, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Công an huyện cũng đánh giá cao về tinh thần của CBCS trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện, phấn đấu ngày càng đạt nhiều thành tích hơn nữa.

HTM