Xã Trường Tây tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 14:26 160 0

Xã Trường Tây tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 72/KH-BCĐ ngày 12/7/2023 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trường Tây về tổ chức “Ngày hội hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Sáng ngày 11/8/2023 xã Trường Tây tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023, tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Hải, Phó Trưởng Công an thị xã Hòa Thành; đồng chí Lý Thanh Trà - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng với các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trường Tây.

Nhằm lập thành tích hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1975 - 19/8/2023) và ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao vị trí, vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của nhân dân tích cực tham gia vào phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc".

Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trường Tây đã báo cáo Sơ kết 06 tháng đầu năm về tình hình an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trên địa bàn xã, đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua và đề ra phương hướng trong thời gian tới.

Đồng thời, UBND xã cũng đã Quyết định khen thưởng cho 02 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong 06 tháng đầu năm 2023 tại Ngày hội./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY