Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai Kế hoạch cải cách hành chính năm 2022

Chủ nhật - 30/01/2022 00:00 785 0

Chiều ngày 28/01/2022, UBND thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai Kế hoạch cải cách hành chính năm 2022. Ông Trương Văn Hoàn, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trung HiếuPhó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh; ông Lê Dương Phong - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh; lãnh đạo, công chức phụ trách cải cách hành chính các cơ quan chuyên môn, UBND các xã, phường, Bảo hiểm xã hội, Bưu điện thị xã, Chi cục Thuế khu vực Hòa Thành – Dương Minh Châu, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Hòa Thành, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hòa Thành. Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Khanh Em, Phó trưởng Phòng Nội vụ báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn thị xã năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị đã thảo luận đóng góp về công tác cải cách hành chính thị xã, những thuận lợi, khó khăn và giải pháp khắc phục; ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác, nguyên nhân hồ sơ trễ hạn; bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, từng bước hoàn thiện bộ máy hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trương Văn Hoàn, Chủ tịch UBND thị xã chỉ đạo trong năm 2022 cần phải tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm của người đứng đầu, phát huy kết quả đạt được trong năm 2021, thực hiện các giải pháp cải cách hành chính một cách đồng bộ; liên hệ kịp thời với các đơn vị liên quan khắc phục khó khăn trong thực hiện; tăng cường công tác kiểm tra cải cách hành chính, nhất là kiểm tra công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức và cá nhân, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị, tập trung thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra năm 2022.

HNTKCCHC 2021.jpg

Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong công tác CCHC năm 2021 (Ảnh: tại Hội nghị)

Dịp này, UBND thị xã đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 18 cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính năm 2021./.

Mỹ Duyên - PNV