Mở Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2022 tại thị xã Hòa Thành

Thứ năm - 28/07/2022 18:29 333 0

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2022. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành về vị trí, vai trò của thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu Chương trình phát triển thanh niên.  Sáng ngày 28/7/2022, Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2022.

Theo Chương trình trong 02 ngày 28 và 29/7/2022 học viên được học các chuyên đề như: Thanh niên và những vấn đề đặt ra đối với quản lý nhà nước về công tác thanh niên; kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển thanh niên; kỹ năng xây dựng báo cáo về công tác thanh niên; nghe báo cáo về Chương trình phát triển thanh niên Tây Ninh giai đoạn 2021 – 2030.

Toàn cảnh Lớp tập huấn

Qua Lớp tập huấn cán bộ, công chức được bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới về thanh niên để nâng cao nhận thức, năng lực công tác, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác thanh niên trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức được trao đổi, giải đáp thắc mắc về những vấn đề hiện nay trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là chính sách quản lý nhà nước đối với thanh niên, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác thanh niên trong thời gian tới./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành Phòng Nội vụ,  Mỹ Duyên

Nguồn tin: Phòng Nội vụ