Hòa Thành sơ kết 03 năm thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2022.

Thứ sáu - 08/07/2022 16:50 126 0

Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch TT. HĐTĐKT tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đ/c Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch HĐTĐKT thị xã và đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, các xã, phường.

Tại Hội nghị đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể, 02 cá nhân, Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng cho 15 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức Hòa Thành thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Tác giả: thị xã Hòa Thành Phòng Nội vụ,  Cao Thanh Truyền-PNV

Nguồn tin: Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành