PHÒNG TƯ PHÁP THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ ba - 02/07/2024 15:16 12 0
Sáng ngày 25/6/2024, tại Phòng họp Khu hành chính thị xã, phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tư pháp 06 tháng đầu năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khanh Em – Trưởng Phòng Tư pháp; đồng chí Lý thị Hương – Phó Trưởng Phòng Tư pháp; các Chuyên viên phòng Tư pháp; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức Tư pháp-Hộ tịch của 08 xã, phường. Chủ trì và điều hành Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Khanh Em - Trưởng phòng Tư pháp thị xã.

Trong 06 tháng đầu năm 2024, Phòng Tư pháp đã tham mưu Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã, thực hiện tốt các nhiệm vụ lĩnh vực công tác tư pháp, đảm bảo các đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh kết quả đạt được Phòng Tư pháp cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác tư pháp 06 tháng cuối năm 2024.

Tại Hội nghị các đồng chí đã tập trung thảo luận và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác tư pháp tại địa phương. Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Khanh Em – Trưởng Phòng Tư pháp cũng đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đồng thời đưa ra giải pháp cùng nhau thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khanh Em – Trưởng  Phòng Tư pháp chỉ đạo công chức Tư pháp tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Tư pháp trong 06 tháng cuối năm 2024. Đặc biệt, cần quan tâm tìm tòi, sáng tạo mô hình mới, cách làm hay trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, tiếp cận pháp luật đáp ứng yêu cầu của tình hình thực tiễn tại địa phương./.