UBND phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11.

Thứ ba - 18/10/2022 15:37 112 0

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 24/01/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022 trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Ngày 18/10/2022 UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11, có hơn 65 lượt cán bộ, công chức tham dự.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại úy Nguyễn Viết Tuân, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an thị xã Hòa Thành; đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch UB.MTTQVN phường Long Thành Bắc; Đồng chí Trần Phước Ninh Phó chủ tịch UBND phường Long Thành Bắc.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe Báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật triển khai tuyên truyền về Ngày Pháp Luật Việt Nam 09/11; Luật Giao thông đường bộ; Luật Hòa giải ở cở sở và văn bản hướng dẫn thi hành; Dịch vụ công trực tuyến.

Thông qua Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật giúp giúp cán bộ, công chức nắm được những nội dung cơ bản các quy định pháp luật. Từ đó, nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của mình, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ vững kỷ cương, ngăn ngừa kịp thời hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật./

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN