UBND xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho Cán bộ, đoàn viên và học sinh.

Thứ hai - 15/08/2022 16:51 123 0
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 24/01/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022 trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 13 tháng 8 năm 2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về Luật An toàn giao thông đường bộ; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Luật Dân sự cho 102 lượt cán bộ, đoàn viên và học sinh tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe tuyên truyền viên pháp luật xã Trường Hòa phổ biến Quy định của pháp luật liên quan đến An toàn giao thông đường bộ, đồng thời trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc pháp luật phát sinh thực tế, liên quan đến việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Thông qua hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật giúp người dân nắm được những nội dung cơ bản các quy định pháp luật liên quan đến Luật An toàn giao thông đường bộ; từ đó người dân nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của mình, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ vững kỷ cương, ngăn ngừa kịp thời hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN