Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” thị xã Hòa Thành năm 2024

Chủ nhật - 23/06/2024 16:35 23 0
Tối ngày 21/6, tại Hội trường Khối đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, Hội LHTN Việt Nam thị xã đã tổ chức chương trình Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” thị xã Hòa Thành năm 2024 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Chương trình đã thu hút 11 CLB, đội, nhóm trên địa bàn thị xã về tham gia Liên hoan.

Về tham dự Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” thị xã Hòa Thành năm 2024 có anh Phạm Hồng Quân - Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn và anh Lê Anh Ngữ - Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã.

Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” thị xã Hòa Thành năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để hội viên, thanh niên các câu lạc bộ, đội , nhóm có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp để tổ chức kịp thời phát hiện bồi dưỡng các câu lạc bộ, đội, nhóm; tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động phong trào của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Hòa Thành

Anh Lê Anh Ngữ - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành, phát biểu khai mạc Liên hoan

Phần trình bày dự thi của các đội tham gia Liên hoan

Hội viên, thanh niên tham gia cổ vũ cho các CLB, đội, nhóm tham gia Liên hoan

Sau một đêm tranh tài giữa các đội tham gia liên hoan, kết quả bảng A (nhảy hiện đại, hiphop, poping dance,...) giải Nhất thuộc về đội Fenice – trường THPT Nguyễn Chí Thanh,  giải Nhì thuộc về đội FLIX.ONE – trường THPT Lý Thường Kiệt, giải Ba thuộc về đội Sunny - Ủy ban Hội phường Long Thành Trung; Bảng B (Dân vũ & Semaphore) giải Nhất thuộc về đội DVU - trường THPT Nguyễn Chí Thanh và giải Nhì thuộc về đội Khát Vọng - Ủy ban Hội xã Trường Đông; đồng thời Ban Tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích và giấy chứng nhận cho các đội tham gia liên hoan.

Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn (trái) và đ/c Lê Anh Ngữ - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã

trao giấy cảm ơn cho Ban giám khảo

Anh Phạm Hồng Quân - Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, UV.BTK Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh (phải)

và Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn, trao giải nhất cho 02 đội dự thi

Ngoài ra, thông qua chương trình Hội LHTN Việt Nam thị xã đã cho ra mắt trang thông tin tuyên truyền Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành. Trang thông tin gồm nhiều các nội dung ý nghĩa thiết thực như: Văn kiện Đại hội các cấp, góp ý văn kiện đại hội, hình ảnh dấu ấn một nhiệm kỳ, kỷ yếu nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống hội 15/10, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã qua các thời kỳ, công trình, phần việc chào mừng Đại hội, thông tin dành cho Đại biểu dự Đại hội,... và nhiều thông tin khác liên quan đến Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp được cập nhật liên tục trên trang thông tin điện tử tuyên truyền Đại hội của thị xã Hòa Thành.

Đại biểu và hội viên, thanh niên hưởng ứng ra mắt trang thông tin điện tử tuyên truyền Đại hội

Trang thông tin điện tử tuyên truyền Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia Liên hoan