Thị đoàn sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý I/2023

Chủ nhật - 26/02/2023 13:46 661 0
Vừa qua, ngày 21/2/2023 Thị đoàn Hòa Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý I/2023. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Phương - UV.BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, phụ trách thị xã HòaThành và hơn 30 cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở tham gia.
Thị đoàn sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý I/2023

Hội nghị được đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị đoàn, Chủ trì Hội nghị phát biểu triển khai một số nội dung trọng tâm Chương trình Hội nghị gồm các nội dung chính về Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý Luận trẻ và Họp Ban Chấp hành mở rộng quý I/2023.

Đi vào chương trình đ/c Lê Anh Ngữ - Phó Bí thư Thị đoàn, Phó Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ thị xã Hòa Thành đã thông qua tóm tắt các nội dung tuyên truyền về kỷ niệm 80 năm ra đời Đề cương Văn Hòa Việt Nam (1943-2023) và được xem chi tiết hơn qua phóng sự tuyên truyền của đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh về Đề cương Văn Hòa Việt Nam do đồng chí Trường Chinh - Tổng Bí thư Trung ương Đảng soạn thảo. Ngoài ra, Hội nghị còn được triển khai các nội dung trọng tâm Chuyên đề năm 2023 của Tỉnh ủy về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên để Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững” và một số văn bản tuyên truyền của Tỉnh đoàn và Ban Tuyên giáo Thị ủy. Các đ/c thành viên CLB lý luận trẻ và cán bộ đoàn chủ chốt cấp cơ sở được Thị đoàn định hướng công tác tuyên truyền trong quý II/2023 và đặc biệt là tuyên truyền kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị đoàn, Chủ trì Hội nghị triển khai một số nội dung trọng tâm của Hội nghị

Đ/c Lê Anh Ngữ - Phó Bí thư Thị đoàn, Phó Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ thị xã triển khai nội dung sinh hoạt CLB

Cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở tham gia Hội nghị

Kết thúc sinh hoạt CLB Lý luận trẻ, đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị đoàn, tiếp tục Chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, rút kinh nghiệm công tác Tổ chức Hội trại tuổi trẻ tòng quân năm 2023, báo cáo các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong quý I/2023 và phương hướng quý II/2023. Hội nghị đã góp ý Kế hoạch, tiêu chí thi đua Tháng Thanh niên năm 2023 và sôi nổi thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Phương - UV.BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, phụ trách Hòa Thành phát biểu tại Hội nghị

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn Hòa Thành: