Thị đoàn tham dự hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Chủ nhật - 05/03/2023 10:47 433 0

Thị đoàn Hòa Thành tham dự hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Điểm cầu chính được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn, điểm cầu cấp thị xã được tổ chức tại Hội trường khối đoàn thể chính trị - xã hội thị xã với 80 cán bộ đoàn chủ chốt các cấp tham gia và hơn 145 điểm cầu cá nhân dành cho cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Cán bộ đoàn tham gia tại điểm cầu thị xã

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra trong 2 ngày (4 và 5/3). Các đại biểu được nghe báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn quán triệt về 5 chuyên đề trọng tâm, gồm: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; Công tác tuyên truyền, giáo dục, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; Tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác quốc tế thanh niên, Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị, công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị đoàn, chủ trì hội nghị cấp thị xã (thứ 03 từ trái sang)

Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Tổ chức triển khai giới thiệu nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhấn mạnh về nội dung cuốn sách có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cả về lý luận và thực tiễn đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam. Qua đó, góp phần giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên cả nước nhận thức, chủ động đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; củng cố niềm tin, thể hiện sự đồng tình, ủng hộ của thế hệ trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng ta đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Một số hình ảnh cán bộ đoàn tham gia học tập tại điểm cầu thị xã:

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn Hòa Thành::