Hoà Thành: Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổng kết năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 29/05/2023 08:07 407 0
Sáng 26.5, Trường THPT Nguyễn Trung Trực (phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và Lễ Tri ân – Trưởng thành cho học sinh lớp 12. Đến dự có ông Trương Văn Hoàn – Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành cùng lãnh đạo địa phương.
Hoà Thành: Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổng kết năm học 2022 - 2023

Năm học 2022-2023, toàn trường có 979 học sinh, sau một năm học với nhiều nỗ lực và phấn đấu, kết quả trường có 53 học sinh đạt loại giỏi (hơn 5,4%), 412 học sinh loại khá (hơn 42%) và có 936 em đạt hạnh kiểm tốt, khá chiếm tỉ lệ gần 96%...

Đặc biệt, trong năm học qua, trường có 2 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 2 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi khoa học, kỹ thuật môn sinh học và 12 học sinh đạt giải Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh.

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Trực – Phạm Ngô Phúc Ngân cho biết, năm học qua, thành công đáng tự hào cho nhà trường là đã thực hiện tốt phương châm: “Kỷ cương, chất lượng, thân thiện” trong hoạt động, ý thức và hành vi của học sinh trường đã tiến bộ rõ rệt; giữ vững thành quả giáo dục năm học trước và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Dịp này, nhà trường khen thưởng cho 2 giáo viên và 14 học sinh đạt giải hội thi cấp tỉnh; biểu dương, khen thưởng cho tập thể các khối lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của năm học vừa qua.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12; trao 68 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị,  Võ Liêm