LỊCH CÔNG TÁC TUẦN (Từ 21/10/2013 –01/11/2013)

Thứ bảy - 26/10/2013 23:35 712 0

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN (Từ 21/10/2013 –01/11/2013)

Thứ hai : 21/10/2013
* Sáng:      - Họp Thường trực Huyện ủy.
                   - Đoàn giám sát của Tỉnh ủy về việc thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW làm việc với Thường trực Huyện ủy và đ/c Bí thư Huyện ủy.
* Chiều:    - Hội nghị triển khai tập huấn nghiệp vụ rà soát văn bản quy phạm pháp luật.

Thứ ba: 22/10/2013
* Sáng:      - TT HĐND huyện phúc tra sau giám sát đối với đơn vị Phòng kinh tế - hạ tầng, Phòng Tư pháp, UBND các xã Long Thành Trung, Long Thành Bắc, Thị trấn Hòa Thành.
                   - UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi Cục thuế họp Sở Tài chính thảo luận dự toán thu ngân sách năm 2014.
* Chiều:    - UBND huyện và Sở Kế hoạch – Đầu tư kiểm tra việc thực hiện dự án đối với Công ty dệt may Hòa Thành.
                   - UBND huyện họp các ngành kiểm tra kết quả thực hiện theo kết luận chỉ đạo tại cuộc họp sơ kết 9 tháng của bộ phận tiếp nhận, trả kết quả huyện.

Thứ tư: 23/10/2013
* Sáng:      - UBND huyện họp các ngành thông qua báo cáo thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người nghèo chuẩn bị tiếp đoàn kiểm toán Nhà nước.
* Chiều:    - Hội nghị triển khai nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Thứ năm: 24/10/2013
* Sáng:      - Lãnh đạo huyện tiếp công dân.
                   - UBND huyện dự đại hội liên minh hợp tác xã tỉnh Tây Ninh (02 ngày).
* Chiều:    - Thường trực Huyện ủy giải quyết công việc cơ quan.

Thứ sáu: 25/10/2013
* Sáng:      - MTTQ xã Long Thành Bắc tiến hành đại hội điểm nhiệm kỳ 2014-2019.
                   - Thường trực Huyện ủy dự đại hội liên minh hợp tác xã tỉnh Tây Ninh lần IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018.
                   - Thường trực Huyện ủy dự họp mặt truyền thống liên đội TNXP huyện Hòa Thành.
* Chiều:    - Đoàn giám sát của Tỉnh ủy giám sát việc thực hiện Nghị Quyết 26-NQ/TW giám sát Ban Thường vụ Huyện ủy và đ/c Bí thư Huyện ủy.

Thứ hai: 28/10/2013
* Sáng:      - Họp Thường trực Huyện ủy.
                   - Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát UBND xã Long Thành Bắc về quản lý, giáo dục, cảm hóa các đối tượng tệ nạn xã hội.
* Chiều:    - Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát UBND xã Hiệp Tân về quản lý, giáo dục, cảm hóa các đối tượng tệ nạn xã hội.

Thứ ba: 29/10/2013
* Sáng:      - Thường trực Huyện ủy dự hội nghị công tác tuyển quân năm 2013.
                   - TT HĐND – UBND huyện họp liên trực chuẩn bị nội dung chương trình kỳ họp lần thứ IX HĐND huyện.
                   - UBND huyện tiếp đoàn kiểm toán Nhà nước.

Thứ tư: 30/10/2013
* Sáng:      - Họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
                   - TT HĐND huyện giám sát UBND xã Long Thành Trung về thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết HĐND huyện năm 2013.
* Chiều:    - Họp Ban Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội huyện.
                   - TT HĐND huyện giám sát UBND xã Trường Hòa về thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết HĐND huyện năm 2013.

Thứ năm: 31/10/2013
* Sáng:      - Lãnh đạo huyện tiếp công dân.
                   - TT HĐND huyện giám sát Chi Cục thuế về thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết HĐND huyện năm 2013.
* Chiều:    - TT HĐND huyện giám sát Trung tâm Phát triển quỹ đất về thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết HĐND huyện năm 2013.

Thứ sáu: 01/11/2013
* Sáng:      - Thường trực Huyện ủy giải quyết công việc cơ quan.
* Chiều:    - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.