HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH CẦN SỰ TRỢ GIÚP

Thứ năm - 22/08/2013 18:10 723 0

HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH CẦN SỰ TRỢ GIÚP

Vừa qua Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành, đến gia đình chị Đăng Thị Thu sinh năm 1967 hiện ngụ nhà số K50/1C ấp Hiệp Hòa xã Hiệp Tân huyện Hòa Thành ,tỉnh Tây Ninh, đang mắt căn bệnh hiểm nghèo ( Ung thư ) gia đình không tiền chửa bệnh thu nhập chính của gia đình nhờ vào 500m2 đất trồng bông vạn thọ và làm thuê, đoàn đã trao tặng 35 kg gạo và 2.000.000đ, nguồn kinh phí do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Mạnh thường quân (nhà sách Phú Khương) hiện nay bệnh của chị thu ngày càng nặng thêm cuộc sống hàng ngày còn thiếu trước hụt sau lấy đâu mà ra tiền để chửa trị, trước hoàn cảnh đáng thương trên rất cần sự trợ giúp của xã hội để chị có điều kiện trị bệnh. Hội Chữ thập đỏ tha thiết kêu gọi những tấm lòng nhân ái dang tay cứu giúp cho mảnh đời bất hạnh để vượt qua khó khăn cuộc sống.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ về Hội Chữ thập đỏ xã Hiệp Tân , huyện Hòa Thành, điện thoại số: 0907191252 gặp chị Trương Thị Ánh tuyết Chủ tịch Hội CTĐ, hoặc gia đình chị Đặng Thị Thu.

Nguyễn Thanh Hùng