HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN LUẬT

Thứ sáu - 27/10/2023 09:06 98 0
Sáng ngày 25/10/2023, tại Hội trường UBND thị xã Hòa Thành, Thanh tra thị xã phối hợp với Hội đòng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức Hội nghị triển khai, tuyên truyền Luật và các văn bản có liên quan.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN LUẬT

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 03/KHLT-PTP-TTr ngày 10/7/2023 của Phòng Tư pháp thị xã - Thanh tra thị xã về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Ngày 25/10/2023, tại Hội trường UBND thị xã Hòa Thành, Thanh tra thị xã phối hợp với Hội đòng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức Hội nghị triển khai, tuyên truyền các Luật: Luật Thanh tra năm 2022, Luật Khiếu nại năm 2011 và Luật Tố cáo năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của Lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã; Lãnh đạo và công chức phụ trách của UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Qua triển khai, tuyên truyền đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức, nhận thức pháp luật về Thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo góp phần nâng cao năng lực chỉ đạo điều hành của người đứng đầu cơ quan, đơn vị và chất lượng thực thi công vụ của công chức trong từng lĩnh vực cụ thể./.