Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn năm 2016

Thứ ba - 07/06/2016 17:00 70 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn năm 2016

Sau 5 ngày học tập, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ đoàn năm 2016 do Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức đã bế giảng vào chiều 03/6/2016.

Lớp có 53 học viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ đoàn thuộc các chi đoàn trong huyện tham gia khóa học.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được bồi dưỡng 06 chuyên đề gồm 03 chuyên đề lý luận chính trị và 03 chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ đoàn. Ngoài các chuyên đề học các học viên còn được nghe phổ biến thông tin thời sự, cập nhật tình hình Biển Đông và lịch sử Đảng bộ huyện.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên viết bài thu hoạch phản ánh được kiến thức đã học, nhất là về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị nước ta; và các phương thức, mô hình sinh hoạt đoàn…giúp cho cán bộ đoàn vận dụng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đoàn ở cơ sở.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành