Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2016

Thứ năm - 14/07/2016 13:00 40 0

Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2016

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành phối hợp Hội cựu chiến binh huyện vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2016. Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn và cập nhật thông tin cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở.

Lớp được tổ chức trong 05 ngày, dự kiến bế giảng vào ngày 08/7/2016. Lớp có 60 học viên là cán bộ Hội cựu chiến binh 8 xã, thị trấn tham gia.

Trong thời gian này, các học viên được bồi dưỡng 06 chuyên đề gồm 03 chuyên đề lý luận chính trị như: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức-lãnh đạo cách mạnh Việt Nam giành thắng lợi, hệ thống chính trị của Việt Nam và 03 chuyên đề về nghiệp vụ chuyên môn như: kỹ năng tập hợp, hoạt động của Hội cựu chiến binh cơ sở. Trong quá trình trình bày kết hợp với trao đổi thảo luận, liên hệ thực tế nhằm gắn lý luận với thực tiễn giúp học viên vận dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn ở cơ sở.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành