Ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam tổ chức làm đường giao thông xây dựng nông thôn mới.

Thứ bảy - 07/05/2016 23:00 98 0

Xác định giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí quan trọng và khó thực hiện trong xây dựng nông thôn mới

Với phương châm dân biết dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng; qua quá trình vận động của chi bộ, Ban quản lý các ngành đoàn thể ấp và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Sáng ngày 25/4/2016, Chi bộ, Ban quản lý và người dân tại hẻm số 19, đường Trần Phú thuộc ấp Giang Tân tổ chức khởi công làm đường giao thông nông thôn.

Tổng kinh phí người dân đồng tình đóng góp là 15.000.000đ với chiều dài đoạn đường 200 mét, rộng 10 mét, trải đá tổng hợp 6 mét. Đoạn đường dự kiến hoàn thành sau 03 ngày.

Đây là việc làm hết sức thiết thực của Chi bộ, Ban quản lý và Nhân dân ấp Giang Tân để góp phần xây dựng xã Long Thành Nam đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2016.

Minh Thái​