BẢN TIN THẺ DỤC THỂ THAO

Chủ nhật - 31/01/2016 21:45 82 0

BẢN TIN THẺ DỤC THỂ THAO

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mừng Đảng-mừng Xuân Bính Thân 2016.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao huyện Hòa Thành năm 2016. Nhằm tuyển chọn VĐV tham gia thi đấu các giải thể thao tỉnh Tây Ninh năm 2016. Ngày 20/01/2016 Trung tâm VH-TT huyện tiến hành tổ chức khai mạc giải bida huyện năm 2016. Về dự giải lần này có …tay cơ tham dự với 02 nội dung 01 band và 03 band thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Qua 02 ngày thi đấu kết quả cụ thể như sau:

+Nội dung 01 band: Giải nhất thuộc về VĐV Trần Lý Tưởng đơn vị xã Trường Đông; giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Thanh Quang đơn vị Thị Trấn Hòa Thành và giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Thanh Tùng đơn vị xã Long Thành Bắc.

+Nội dung 03 band: Giải nhất thuộc về VĐV Huỳnh Thanh Quang đơn vị Thị Trấn Hòa Thành; Giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thanh Tùng đơn vị Long Thành Bắc và Giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Trần Tiến đơn vị xã Hiệp Tân.

MINH TÂN