TRAO NHÀ NHÂN ÁI CHO NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TẠI XÃ HIỆP TÂN HUYỆN HÒA THÀNH

Thứ bảy - 09/01/2016 12:20 54 0

TRAO  NHÀ NHÂN ÁI CHO NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG  TẠI XÃ HIỆP TÂN HUYỆN HÒA THÀNH

Sáng ngày 04/01/2016, tại  ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, lãnh đạo  UBND huyện,  Ban Dân vận huyện cùng các  nhà tài trợ và lãnh đạo  chính quyền, đoàn thể xã  đã tiến hành bàn giao căn nhà nhân ái cho gia đình ông Dương Bảo Quốc, thuộc đối tượng người có công cách mạng gặp khó khăn về nhà ở. Bản thân ông Quốc , là thương binh mất sức lao động 3/4.

Căn nhà xây dựng có diện tích 60m2, tường tô xi măng, sơn nước, mái lợp tol, trần nhà đóng la phong, nền lát gạch men với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH – MTV – Đắc Nhẫn, Phương Quyên, Gỗ Thanh Nhàn và Đại lý vé số Hùng Tú hỗ trợ 70 triệu đồng, còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

VÕ LIÊM