Công ty cổ phần xi măng Fico trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo xã Trường Tây

Thứ năm - 18/06/2015 12:05 47 0

Sáng ngày 13/6/2015 Hội Khuyến học xã và Đoàn Thanh niên xã Trường Tây phối hợp nhà tài trợ là Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh, tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Trường Tây.
Đến dự có ông Lý Văn Thân- Phó Chủ tịch UBND xã- Chủ tịch Hội khuyến học xã Trường Tây; ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh.
Lễ trao học bổng lần này xã Trường Tây có 50 em học sinh nghèo hiếu học được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ.
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh. Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có một cuộc sống tươi đẹp hơn.
Được biết những năm qua, Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh luôn gắn liền sản xuất với các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, không ngừng quan tâm, phối hợp, chung tay cùng các cấp chính quyền, các địa phương thường xuyên thực hiện chương trình vì cộng đồng để giúp đỡ cho đồng bào nghèo, học sinh nghèo hiếu học còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

Huỳnh Như