Xã Trường Đông tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch HSSV tình nguyện hè năm 2015

Thứ năm - 11/06/2015 05:10 37 0

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2015.UBND xã kết hợp với xã Đoàn tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch HSSV tình nguyện hè năm 2015.
Tham dự buổi lễ phát động có 150 em học sinh trên địa bàn xã, trước khi đi vào buổi lễ các em được xem chương trình văn nghệ do đội : Ae robic xã Trường Đông thực hiện, ca nhạc, nhẩy nhịp điệu, uốn dẽo, biễu viễn thời trang, sắc màu dân tộc.
Đi vào buỗi lễ các nghe Lảnh đạo ủy ban nhân dân xã đọc thư của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và thông qua lễ phát động chiến dịch HSSV tình nguyện hè năm 2015.
Trong những năm qua, tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã đem lại nhiều kết quả thiết thực trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, ngày càng có nhiều tấm gương yêu trẻ, tận tâm, tận lực vì trẻ em. Tại buổi lễ ủy ban nhân dân xã đã trao quà cho 50 em học sinh mỗi em 01 phần quà và 10 guyễn tập, tổng đợt trao quà lần nầy là 50 phần quà và 500 guyễn tập, trị giá thành là 4.000.000 do ông: Lê Vĩnh Tâm, là mạnh thường quân tại địa phương tài trợ.
Ngoài ra các em còn được các anh chị xã đoàn phát phiếu tham gia hội chợ ẩm thực miễn phí tại trung tâm học tập cộng đồng xã Trường Đông

Nguyễn Thái Bình