Thứ năm - 11/06/2015 04:25 38 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015 của Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành về việc nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tại chỗ.
Ngày 04/6/2015, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng chụp ảnh nghệ thuật cho 32 thành viên của câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Hòa Thành bao gồm hoạt động triển khai Quyết định số 29/2000/QĐ-BVHTT ngày 20/11/2000 về việc ban hành Quy chế hoạt động nhiếp ảnh và các nội dung thiết thực về những thao tác trong nghiệp vụ chụp ảnh như: Kỹ năng nhận định về bố cục của 01 tấm ảnh:tiền ảnh, trung cảnh, hậu cảnh, quang cảnh thực hiện một tấm ảnh: thời gian, địa điểm, ánh sáng,.v.v…do Nhà Nhiếp ảnh Lê Bi, chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhiếp ảnh tỉnh Tây Ninh, Hội viên hội Nhiếp ảnh Việt Nam được mời hướng dẫn lớp học.
Hoạt động của lớp tập huấn cũng đã thể hiện được sự quan tâm của Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Nhiếp ảnh trong việc tạo điều kiện nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhiếp ảnh của câu lạc bộ. Qua buổi tập huấn,phần nào đã góp phần giúp cho đội ngũ nhiếp ảnh của câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Hòa Thành được nâng cao kiến thức, học tập kinh nghiệm để sáng tác một bức ảnh nghệ thuật đẹp, mang lại chất lượng ảnh ngày càng cao, nâng cao uy tín về chất lượng hình ảnh trong đội ngũ thợ chụp ảnh trong câu lạc bộ. Đây cũng là bước đệm cho công tác chuẩn bị tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật huyện Hòa Thành năm 2015.

Khánh Tâm