Tổ chức hướng dẫn tra cứu tài liệu tại kho lưu trữ thị xã Hòa Thành

Thứ tư - 11/10/2023 10:19 79 0
Sáng ngày 11/10/2023, vào lúc 9 giờ 00 phút, Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ lưu trữ - Số hóa HT tổ chức buổi hướng dẫn cách tra cứu tài liệu tại kho lưu trữ thị xã Hòa Thành cho các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân thị xã Hòa Thành.
Tổ chức hướng dẫn tra cứu tài liệu tại kho lưu trữ thị xã Hòa Thành

Tham dự gồm có đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ lưu trữ - Số hóa HT cùng chuyên viên phụ trách công tác lưu trữ của các phòng ban chuyên môn thuộc UBND thị xã Hòa Thành. Nội dung của buổi trao đổi là nhằm hướng dẫn cho các phòng ban chuyên môn biết cách tra cứu tài liệu trên các danh mục hồ sơ đã được Công ty Cổ phần Công nghệ lưu trữ - Số hóa HT gửi đến các đơn vị, phục vụ cho việc tìm kiếm, sao lục tài liệu đang được lưu trữ tại kho lưu trữ thị xã Hòa Thành. Tại buổi hướng dẫn cũng đã giả đáp được những thắc mắc của các đơn vị trong quá trình tìm kiếm các tài liệu được lưu trữ.

Buổi hướng dẫn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 9 giờ 45 phút cùng ngày./.