TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI NĂM 2017 - 2018

Thứ năm - 14/09/2017 05:00 61 0

Thực hiện Hướng dẫn số 33-HD/BTGTU, ngày 30/5/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017 – 2018.

Ngày 12/9/2017 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp huyện năm 2017, đến tham dự có đ/c Lê Thanh Hòa – Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Về đối tượng dự thi: gồm có 8/18 thí sinh là giảng viên kiêm chức của  Trung tâm đã được bình xét từ vòng sơ tuyển để vào vòng 2 của hội thi.

Về nội dung dự thi: Giảng viên lựa chọn nội dung thi gồm các chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị thực hiện ở Trung tâm Bồi dưỡng chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành

* Mỗi thí sinh lựa chọn một bài trong các chương trình nói trên để dự thi, gồm 3 phần:

- Đề cương

+ Xúc tích, đầy đủ chi tiết, rõ ràng.

+ Số lượng không quá 30 trang đánh máy khổ A4.

- Phần thuyết trình

Thí sinh lựa chọn một hoặc nhiều phần trong chương trình đã đăng ký dự thi để trình bày trong 25 phút.

- Trả lời câu hỏi

Trả lời câu hỏi do thành viên Ban giám khảo đặt cho người thi. Nội dung các câu hỏi liên quan trực tiếp tới bài giảng. Thí sinh trả lời mỗi câu hỏi không quá 05 phút.

Qua 3 phần tham gia hội thi của các thí sinh: phần biên soạn giáo án thuyết trình, phần thi thuyết trình và phần trả lời câu hỏi ứng xử. Ban Tổ chức Hội thi trao giấy khen cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích.

Nguyễn Thu (TTBDCT huyện)