Ban Tổ chức Huyện uỷ hướng dẫn công tác tổ chức cho đảng ủy cơ sở, chi ủy và chi bộ

Thứ hai - 25/09/2017 05:00 52 0

Ngày 06/9/2017 Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành ban hành Công văn số 773-CV/BTCHU về việc triển khai, thực hiện hướng dẫn ghi biên bản họp đảng ủy cơ sở, chi ủy, chi bộ (theo Công văn số 2110-CV/BTCTU, ngày 29/8/2017).

Qua tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW, ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) "về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ" và sơ kết thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, ngày 02/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương "về nội dung sinh hoạt chi bộ". Ban Tổ chức Tỉnh ủy ban hành Công văn số 2110-CV/BTCTU, ngày 29/8/2017 về việc hướng dẫn bố cục, nội dung ghi biên bản họp đảng ủy cơ sở, chi ủy và chi bộ.

Trong đó có những nội dung mới cần tập trung đó là: Báo cáo tình hình đảng viên; Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kết quả tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của đảng viên trong đảng bộ, chi bộ.

Trung Hiếu

.