Xã Long Thành Nam bàn giao nhà đại đoàn kết

Thứ bảy - 20/07/2013 23:50 75 0

Xã Long Thành Nam bàn giao nhà đại đoàn kết

Ngày 19/7/2013 UBND xã Long Thành Nam phối hợp với UBMTTQ xã tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 6 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Đến dự buổi Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết có đại diện Hội CCB huyện Hoà Thành, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể xã, ấp cùng các đơn vị có nhiều đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của xã.
Được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm; sau 1 tháng thi công xây dựng, 6 ngôi nhà đã hoàn thành kiên cố, đảm bảo chất lượng, tổng trị giá 6 căn hơn 168 triệu đồng. Trong đó Doanh nghiệp tư nhân Long Sơn và Ban cai quản Họ đạo Long Thành Nam ủng hộ 2 căn trị giá 56 triệu đồng. Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ cho 2 hộ nghèo là hội viên cựu chiến binh 2 căn trị giá 56 triệu đồng.
Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của các mnạh thường quân, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần chia sẽ khó khăn giúp đỡ người nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống.

Minh Mẫn