ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chủ nhật - 25/06/2017 23:00 115 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 21 tháng 06 năm 2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Đảng ủy xã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Lượng và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Minh.

Tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Chi uỷ và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; đảng viên trẻ và các đồng chí là đoàn viên thanh niên tiêu biểu cùng tham dự.

Đồng chí Phạm Văn Búp - Bí thư Đảng ủy xã đọc Quyết định của Tỉnh ủy Tây Ninh về trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Lượng và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Minh.

P1020915.JPG

Đồng chí Võ Văn Lượng, sinh năm 1953; quê quán: xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng ngày 10 tháng 5 năm 1977; Chính thức ngày 10 tháng 11 năm 1978. Sinh hoạt Đảng tại: Chi bộ 03, Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hoà, Đảng bộ xã Hiệp Tân.

Đồng chí Trần Văn Minh, sinh năm 1964; quê quán: xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng ngày 03 tháng 4 năm 1987; Chính thức ngày 03 tháng 4 năm 1988. Sinh hoạt Đảng tại: Chi bộ Cơ quan, Đảng bộ xã Hiệp Tân. Hiện nay đang giữ chức vụ: Phó Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND xã Hiệp Tân.

Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn đi theo Đảng, toàn tâm, toàn ý phục vụ cho dân, cho Đảng, các đồng chí tích cực đóng góp những kinh nghiệm quí trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí và phát biểu chúc mừng, tuyên dương những thành tích đóng góp của các đ/c trong quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí Võ Văn Phong cũng đã đại diện phát biểu hứa hẹn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huỳnh Quốc Tuấn