Hội thi “Phụ nữ, thanh niên chung tay xây dựng môi trường” huyện Hòa Thành năm 2017

Thứ sáu - 07/07/2017 06:00 93 0

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân nói chung và cho cán bộ Đoàn, Hội nói riêng về bảo vệ môi trường. Chiều ngày 29/6/2017, tại Hội trường đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức Hội thi "Phụ nữ, thanh niên chung tay xây dựng môi trường" huyện Hòa Thành năm 2017. Đến dự có Bà Lưu Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, cùng trên 100 cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tham gia Hội thi có 8 Đội gồm cán bộ phụ nữ và cán bộ đoàn chủ chốt các xã-thị trấn. Các Đội trải qua 3 phần thi năng khiếu, trắc nghiệm, xử lý tình huống. Nội dung tìm hiểu về Luật Bảo vệ môi trường, các văn bản pháp luật liên quan đến bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Nhìn chung các thí sinh đều có sự đầu tư cho phần thi của mình về kiến thức đồng thời phát huy hết sở trường về năng khiếu một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyết khích. Giải nhất thuộc về Đơn vị Hội LHPN-Đoàn Thanh niên xã Trường Tây; giải nhì thuộc về Đơn vị Hội LHPN-Đoàn Thanh niên xã Long Thành Nam; giải ba thuộc về Đơn vị Hội LHPN-Đoàn Thanh niên xã Trường Hòa.

Trong tháng 7 tới, Hội LHPN huyện và Huyện đoàn sẽ tiếp tục tổ chức 01 Hội thi dành cho hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên các xã-thị trấn.

NHÃ TRÚC