Hội LHPN huyện Hòa Thành sơ kết hoạt động phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Thứ năm - 29/06/2017 05:00 180 0

Hội LHPN huyện Hòa Thành sơ kết hoạt động  phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động phong trào Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, đồng thời Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-TW, ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về "Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

. Đến dự Hội nghị có Bà Lê Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Nguyễn Hoàng Bửu – Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội, Bà Võ Thị Thu Nga -  Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp-phát triển nông thôn và 15 Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện.

20170626_151208.jpg

Hội nghị đã được nghe thông qua báo cáo hoạt động phong trào Hội Phụ nữ 6 tháng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-TW. Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Đồng thời Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử và nhất trí bầu bổ sung Chị Trần Kim Hường - Chủ tịch Hội LHPN xã Long Thành Trung vào Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Hòa Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của Bà Lê Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả đạt được của Hội trong 6 tháng đầu năm và đề nghị từ nay đến cuối năm tập trung triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động; chăm lo hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội; tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; rà soát, thực hiện tốt các nội dung trọng tâm chỉ đạo, nội dung thi đua đã đăng ký, phấn đấu đạt thứ hạng cao và đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc năm 2017.

Nhã Trúc