Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “ Giáo dục chủ nghĩa yêu nước” năm 2016

Chủ nhật - 08/05/2016 07:00 91 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “ Giáo dục chủ nghĩa yêu nước” năm 2016

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề " Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam" năm 2016.

Lớp học được khai giảng vào sáng 04/5 và kết thúc vào chiều 06/5/2016. Có 79 học viên là đảng viên, công nhân viên chức của các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trong huyện tham gia lớp học.

Các học viên đã được bồi dưỡng 4 chuyên đề, bao gồm: cơ sở hình thành và phát triển chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của cách mạng và xây dựng con người Việt Nam thắm sâu chủ nghĩa yêu nước.

Bồi dưỡng, giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thắm sâu và khơi dậy lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam như Bác Hồ đã từng nói: " không có dòng sông nào chảy mãi nếu con người không biết khơi nguồn. Lòng yêu nước của Nhân dân cũng có thể bị nguội lạnh đi nếu không được chăm lo nuôi dưỡng…".

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành​