Chiêu sinh lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016

Chủ nhật - 15/05/2016 00:00 95 0

Chiêu sinh lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016

Thực hiện Kế hoạch phối hợp mở lớp giáo dục lý luận chính trị năm 2016; ngày 29/4/2016, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp cùng các Ban Xây dựng Đảng tiến hành họp xét danh sách tham gia học lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2016.

Qua xem xét danh sách đăng ký tham dự của các chi, đảng bộ cơ sở., các chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy: 10 đảng viên (đảng viên là chuyên viên, giáo viên, nhân viên); Đảng ủy các xã, thị trấn: 50 đảng viên (đảng viên là giáo viên, công an viên xã, nhân viên y tế, dân quân thường trực, cán bộ Đoàn thanh niên, )….

Kết quả có 40 đồng chí được các Ban Đảng đồng ý chiêu sinh tham gia lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016.

Trần Trung Hiếu ​