Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức bàn giao nhà nhân ái

Thứ hai - 13/06/2016 10:00 66 0

Huyện Đoàn Hòa Thành  tổ chức bàn giao nhà nhân ái

Sáng ngày 07.6.2016, BCH Huyện Đoàn Hòa Thành đã tổ chức bàn giao căn nhà nhân ái cho em Lê Trương Tường Vy, hiện ngụ ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành. Em Lê Trương Tường Vy đang học tại trường THCS Trần Bình Trọng, xã Long Thành Trung.

Căn nhà được xây dựng có diện tích khoảng 40m2, mái lợp tole, lát gạch men, quyet1 vôi với tổng kinh phí 42 triệu đồng, do Huyện Đoàn Hòa Thành vận động Công ty TNHH TM-DV-XNK Hùng Duy hỗ trợ 37 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Hoàn cảnh gia đình em Tường Vy thuộc diện khó khăn, em sống với mẹ. Mẹ em cũng thường xuyên bệnh, không có công việc ổn định, công việc bấp bênh không cố định, hằng ngày đi phụ giúp việc nhà hoặc đan bông gòn thuê. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng em cũng cố gắng vươn lên học tập, luôn đạt kết quả tốt trong học tập

Nhân dịp này Huyện đoàn Hòa Thành, Công ty TNHH TM-DV-XNK Hùng Duy … cũng đã trao tặng cho gia đình Em Lê Trương Tường Vy nhiều phần quà như: máy quạt, các vật dụng cần thiết trong gia đình.

TRẦN PHONG