BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2014

Thứ tư - 22/10/2014 03:45 167 0

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2014

Chiều ngày 15/10/2014, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức phiên họp định kỳ tại Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Triều - Bí thư Huyện ủy chủ trì. Đến tham dự, đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Không, Ủy viên BTV Tỉnh ủy phụ trách huyện Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Thị Dung, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Mời dự gồm có đồng chí Nguyễn Đức Hảo, Chánh Văn phòng Huyện ủy;đồng chí Ngô Minh Khải, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy đã bàn và cho ý kiến các nội dung: Xét kết nạp đảng viên; Công tác cán bộ; Thông qua Báo cáo kết quả và dự thảo Thông báo kết luận kiểm tra theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy và các nội dung khác thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy. Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện ủy đã thông quabáo cáo tổng kết công tác giám sát trong Đảng từ 2006 đến 06/2014;báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI; báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa IX. Qua 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 12/3/2003 của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác tôn giáo, tình hình tôn giáo trên địa bàn huyện đã đi vào hoạt động ổn định và tuân thủ các quy định của pháp luật, đông đảo chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người có đạo của các tôn giáo tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phấn khởi hòa nhập vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà theo phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”. Các tổ chức tôn giáo có nhiều hoạt động từ thiện, hưởng ứng nhiều phong trào do địa phương, đoàn thể phát động như: phong trào giao thông nông thôn, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, cứu khó trợ nghèo, động viên con em thi hành nghĩa vụ quân sự, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, chung sức xây dựng nông thôn mới.

Thuỳ Dương