Hòa Thành: tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khoá IX) “về công tác tôn giáo”

Thứ sáu - 17/10/2014 16:30 68 0

Chiều ngày 14/10/2014, tại hội trường UBND huyện diễn ra hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khoá IX) “về công tác tôn giáo”, cụ thể là Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 12/3/2003.
            Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị đã hoàn thành chương trình, hội nghị đã tập trung thảo luận và có nhiều ý kiến quan trọng, góp phần làm sáng tỏ và phong phú hơn cho dự thảo báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khoá IX) về công tác tôn giáo.
Nhìn chung, qua 10 năm triển khai thực hiện các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị-xã hội đã tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động bình thường theo quy định của pháp luật và theo hiến chương hành đạo của giáo hội đề ra. Tổ chức của các tôn giáo ngày càng được củng cố, đường hướng hành đạo thể hiện tính đồng hành cùng dân tộc. Tích cực vận động nhân dân, đồng bào tôn giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, nơi cư trú nói riêng và huyện Hòa Thành nói chung.

Loan Phương (BDV.HU)