Liên đoàn Lao động huyện Hoà Thành tổ chức phúc tra chấm điểm CĐCS năm 2014

Thứ sáu - 31/10/2014 04:10 50 0

Liên đoàn Lao động huyện Hoà Thành tổ chức phúc tra chấm điểm CĐCS năm 2014

Thực hiện kế hoạch số 90/KH ngày 06/10/2014 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện về việc phúc tra, chấm điểm CĐCS, từ ngày 21/7/2014 đến ngày 27/10/2014, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức phúc tra chấm điểm Công đoàn cơ sở năm 2014.
Đoàn tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tài chính, tài sản công đoàn, việc xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, đơn vị văn hóa, phong trào xanh - sạch - đẹp, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, các chế độ chính sách cho người lao động như tiền lương, tiền thưởng, chế độ BHXH, BHYT, BHTN, công tác Bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, ...
Qua đợt phúc tra cho thấy, các công đoàn cơ sở chấp hành đúng theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Hoạt động công đoàn cơ sở đã đi vào nề nếp, có hiệu quả và phát huy được vai trò của tổ chức công đoàn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các phong trào thi đua. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng được các công đoàn cơ sở đặc biệt quan tâm. Các nội dung và hình thức hoạt động công đoàn ngày càng phong phú, đa dạng để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Hồng Điệp