Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 Đảng viên

Thứ tư - 12/11/2014 04:20 60 0

Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 Đảng viên

Ngày 07/11/2014, Đảng ủy xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt ở địa phương gồm. Ông Ngô Văn Lập, sinh năm 1953, tại xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tham gia cách mạng năm 1975 là Phó Ban tài chính ấp Long Trung, vào đảng ngày 20/9/1984, được phân công làm Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thành, Bí thư Chi bộ khóm 4, Trưởng Ban nông nghiệp xã Long Thành Trung. Ông Lê Văn Thắng, sinh năm 1955, tại xã Long Giang, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, tham gia cách mạng năm 1976 là giáo viên chuyên trách bổ túc văn hóa, vào đảng ngày 4/9/1984 và được giao nhiệm vụ như Hiệu trưởng trường phổ thông xã Phước Long, Hiệu trưởng trường tiểu học Trường Đông A, Phó Hiệu Trưởng trường cấp 2, 3 Nguyễn Chí Thanh; Phó chủ tịch HĐND xã Long Thành Trung và nay là Chủ tịch Hội nông dân xã Long Thành Trung.

Chiều cùng ngày, chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện cũng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Cao Duy Thắng, sinh năm 1954, tại phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng năm 1975 là giáo viên trường cấp 1 xã Thái Bình, vào đảng ngày 6/9/1984 được phân công giữ các chức vụ như Hiệu trưởng trường THCS xã Hảo Đước; Chánh Văn phòng UBND huyện Hòa Thành; Trưởng Phòng tổ chức chính quyền huyện, Trưởng Phòng nội vụ huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành. Trong suốt thời gian công tác, ông Cao Duy Thắng luôn tận tâm với công việc được giao và đã đóng góp nhiều công sức trong sự phát triển kinh tế xã hội ở huyện Hòa Thành.

Nguyễn An