Long Thành Bắc tổ chức ngày hội trò chơi dân gian cho trẻ em nghèo dịp Tết Ất Mùi năm 2015

Thứ ba - 17/02/2015 04:55 57 0

Sáng ngày 14/02/2015, xã Đoàn tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian tại Trường Tiểu học Long Thành Bắc A (cơ sở 1) với sự tham gia của hơn 70 em học sinh là con cháu của đối tượng thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.
Ngày hội diễn ra các trò chơi dân gian có thưởng như: kéo co, bịt mắt dập chai, nhảy bao bố, nhảy dây đồng đội, ... Đồng thời, xã Đoàn đã trao 15 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 200.000 đồng do xã Đoàn vận động Chi đoàn Văn phòng Sở Xây dựng, Chi đoàn Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra và mạnh thường quân hỗ trợ.
Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” góp phần cùng địa phương thực hiện công tác chăm lo Tết cho người nghèo, nhất là học sinh nghèo hiếu học, giúp các em vươn lên trong học tập; phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại địa phương.
Hồng Thảo - ĐTN xã Long Thành Bắc