Xã Long Thành Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 và 40 năm tuổi đảng

Thứ ba - 17/02/2015 05:00 47 0

Xã Long Thành Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 và 40 năm tuổi đảng

Nhiệt liệt chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015). Chiều ngày 13 tháng 02 năm 2015, đồng chí Ngô Tấn Son - Ủy viên thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ xã Long Thành Nam đã về tham dự đầy đủ Lễ trao tặng huy hiệu 30 và 40 năm tuổi đảng.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Được, sinh năm 1954, tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam như: Đại đội trưởng C1/D38, Trưởng ban huấn luyện Trường quân sự địa phương, Phó hiệu trưởng Trường quân sự địa phương, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành.
Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Lê Minh Ty, sinh năm 1963, tại xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng. Tháng 5/1982, đồng chí tham gia vào Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Vào ngày 11/10/1984 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí được Đảng và Nhà nước phân công giữ các chức vụ như: Chính trị viên phó Đại đội huyện Hòa Thành, đến năm 1998 xuất ngũ về địa phương. Hiện nay đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Long Thành Nam.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1957, tại xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Tháng 01/1976 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí được phân công giữ chức vụ: Đại đội phó chính trị, Thanh tra viên quốc phòng, Phó Bí thư, Trưởng ấp Long Khương. Trong quá trình công tác đồng chí luôn toàn tâm toàn ý phục vụ cho dân, cho Đảng và đã đóng góp những kinh nghiệm quý báo trong công tác xây dựng đảng, góp phần xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh nhiều năm liền.
Huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của các đảng viên lâu năm trong công tác xây dựng đảng và sự nghiệp cách mạng đồng thời giáo dục tuyền thống cho thế hệ trẻ phấn đấu noi theo.

Cẩm Thu