Trao nhà Mái ấm công đoàn

Thứ hai - 28/08/2017 06:00 89 0

Trao nhà Mái ấm công đoàn

Sáng ngày 25/8/2017, Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho chị Lê Thị Thu Vân hiện ngụ tại: 13/13 B Ấp Trường Ấn, xã Trường Đông huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. là đoàn viên công đòan Công ty TNHH Công nghiệp Penro có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở .

Đại diện đến dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí  Nguyễn Văn Hảo – Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Chánh - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện công đoàn cơ sở công ty cùng chính quyền địa phương đến chung vui với gia đình. Tổng kinh phí xây dựng nhà là  58.000.000 đồng trong đó quỹ "Vì người nghèo" của huyện hỗ trợ 40.000.000đ và gia đình góp thêm 18.000.000 đồng. Tại buổi lễ trao nhà đồng chí Nguyễn Văn Mỹ – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định tặng nhà " Mái ấm Công đoàn" và tặng quà chúc mừng gia đình cũng như động viên đoàn viên an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ, ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Hồng Điệp