Hòa Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 26/07/2017 20:00 78 0

Hòa Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 24/7/2017, Liên đoàn Lao động huyện Hòa thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) .Tham dự buổi họp mặt có: đồng chí Phan Thị Hồng Đào.- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí: Nguyễn Văn Phong- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Phạm Hồng Thủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ngoài ra còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn các thời kỳ và hơn 100  đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở.

hinh hop mat 88 nam.JPG

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được ôn lại lịch sử 88 năm hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam và giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm với đồng chí Trần Hồng Sơn – nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, trong buổi họp mặt, LĐLĐ huyện đã tặng 05 phần quà cho cán bộ công đoàn hưu trí qua các thời kỳ và chuyển công tác.

Buổi họp mặt là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn được giao lưu, chia sẻ về những kết quả mà đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ôn lại những kỷ niệm về tình đồng chí, đồng nghiệp và đóng góp những kinh nghiệm quý báu trong công tác công đoàn của thế hệ đi trước đối với thế hệ cán bộ công đoàn đương nhiệm. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" và truyền thống tốt đẹp của tổ chức công đoàn đối với thế hệ cán bộ công đoàn đi trước đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Hồng Điệp