HỘI THI DÂN VẬN KHÉO HUYỆN HÒA THÀNH LẦN THỨ VI, NĂM 2017

Thứ ba - 15/08/2017 06:00 80 0

HỘI THI DÂN VẬN KHÉO HUYỆN HÒA THÀNH LẦN THỨ VI, NĂM 2017

Sáng ngày 9.8.2017, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Hội thi cán bộ làm công tác "Dân vận khéo" lần VI, năm 2017. Đến dự có ông Hồ Đức Hải - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Thành.

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng; đồng thời góp phần phát hiện, giới thiệu và nhân rộng mô hình Dân vận khéo trên địa bàn toàn huyện. Qua đó, vận dụng sáng tạo và hiệu quả vào công tác dân vận của Đảng.

Tham gia hội thi có 10 đơn vị đến từ các xã, thị trấn và lực lượng quân sự, công an huyện. Các đội dự thi đã thể hiện bản lĩnh, năng khiếu, kiến thức và cách vận dụng công tác Dân vận vào thực tiễn thông qua các vòng thi: chào hỏi, trả lời câu hỏi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm, xử lý tình huống và biểu diễn tiểu phẩm.

Theo Ban tổ chức Hội thi cho biết: Nhờ đã trải qua sát hạch ở hội thi cấp xã, thị trấn và những kinh nghiệm trong thực tế công tác nên hầu hết các câu hỏi Ban Tổ chức đưa ra đều được các thí sinh trả lời ngắn gọn, súc tích sát thực tế, mang lại hiệu quả thiết thực đạt yêu cầu đề ra.

20170809_115401.jpg

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất tiểu phẩm cho đơn vị khối vận Thị trấn Hòa Thành; giải Nhì khối vận xã Trường Đông. Ở phần thi lý thuyết, giải Nhất thuộc thí sinh Nguyễn Thị Thu Loan đơn vị xã Trường Tây; giải Nhì thí sinh Phạm Nguyễn Minh Trung đơn vị Công an huyện. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho phần thi Lý thuyết và Tiểu phẩm./.

Kim Ngân