Trung tâm Bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1/2014

Thứ sáu - 28/03/2014 16:40 59 0

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1/2014

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị và chương trình học tập lý luận chính trị dành đảng viên mới năm 2014 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1/2014, đến tham dự có đồng chí Võ Thị Son – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Kết quả học tập: Lớp học có 41 học viên tham dự. Qua 8 ngày học tập, học viên nhận thức về mô hình chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta ngày càng rõ nét, nhận thức về công cuộc đổi mới và quá trình đổi mới phải kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
Kết quả kiểm tra: Có 100 % học viên làm bài kiểm tra nhận thức đạt yêu cầu đề ra và  ban tổ chức lớp học biểu dương 06 học viên.

Nguyễn Thu