XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOẢN VIÊN MỚI

Thứ sáu - 28/03/2014 17:40 66 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOẢN VIÊN MỚI

Thực hiện Hướng dẫn số 16- HD/TWĐTN của Ban Bí thư Trung ương đoàn về việc Hướng dẫn kết nạp đoàn viên Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.
Vừa qua, tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, Ban chấp hành xã Đoàn Hiệp Tân phối hợp với Ban Giám hiệu Trường trung học cơ sở Trưng vương và Chi đoàn Trưng Vương tổ chức Lễ kết nạp cho 23 bạn đoàn viên mới là học sinh lớp 9 trường trung học cơ sở Trưng Vương. Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh thay mặt cho Chi đoàn Trưng Vương đã tóm lược những thành tích đạt được của 23 bạn được vinh dự đứng chân vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ đồng chí Đỗ Hoàng Hải Đăng, Bí thư xã Đoàn cũng thay mặt Ban Chấp hành đoàn xã Hiệp Tân thông qua Nghị quyết kết nạp đoàn và giao nhiệm vụ cho 23 bạn đoàn viên mới Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng đợt này.
Được biết, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn thanh niên xã Hiệp Tân trong thời gian tới.

Đổ Hoàng Hải Đăng