Xã Long Thành Nam họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 09/03/2014 01:00 62 0

Xã Long Thành Nam họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2014, Hội Phụ nữ xã Long Thành Nam tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 104 ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo xã Long Thành Nam, cùng với sợ có mặt của hơn 50 chị phụ nữ là hội viên.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội LHPN xã đã ôn lại lịch sử 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Long Thành Nam đã vận động hội viên tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cán bộ, hội viên Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; chung tay xây dựng nông thôn mới đẽ đem lại hiệu quả thiết thực.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã cũng trao tặng 03 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200.000đ) và 25 phần quà cho các học sinh ngheo hiếu học (mỗi phần 10 quyển tập) nhằm khuyến khích, động viên cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nghi Thị Cẩm Thu