PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 1 NĂM 2023

Thứ tư - 19/07/2023 09:53 189 0
Thực hiện Kế hoạch 04/KH-BCĐ ngày 11 tháng 7 năm 2023 của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng phường Hiệp Tân.
PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN  LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 1 NĂM 2023

Vừa qua, tại hẻm số 204 khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân. Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng phường Hiệp Tân tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Đến dự buổi ra quân có Bà: Võ Thị Son- Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hòa Thành; ông Nguyễn Hữu- Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Tân có hơn 130 cán bộ, công chức, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, bảo vệ dân phố cùng Nhân dân cùng nhân dân hai bên hẻm số 204 cùng tham dự.

Qua buổi lễ ra quân, lực lượng tham gia công tác dân vận đợt 1 năm 2023 đã thực hiện nội dung công việc như dọn vệ sinh môi trường, phát cỏ dọc 2 bên hẻm 204 khu phố Hiệp Trường. Với tinh thần hăng hái, nhiệt tình và trách nhiệm, chỉ trong buổi sáng, các thành viên tham gia công tác dân vận đợt 1 năm 2023 đã nhanh chóng hoàn thành các nội dung công việc được triển khai ngay từ đầu.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh. Đồng thời tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn, bảo vệ, tôn tạo cảnh quan môi trường, góp phần xây dựng phường Hiệp Tân sáng, xanh sạch đẹp, đạt chuẩn đô thị văn minh. Qua đó, làm tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với Nhân dân.

Được biết, theo kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023 là 15 ngày (từ ngày 17/7/2023 đến 31/7/2023). Qua buổi lễ ra quân đợt 1 năm 2023 các ban ngành, đoàn thể phường phối hợp cùng các khu phố tiếp tục thực hiện những nội dung như:  Phát quang, thu gôm rác thải; hướng dẫn cài đặt định danh điện tử; phát quà cho trẻ em khuyết tật; tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình; trao nhà Đại đoàn kết; phối hợp khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo; thăm và tặng quà gia đình chính sách…theo nội dung, thời gian đăng ký kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang- phường Hiệp Tân