LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO KHU PHỐ HIỆP AN, PHƯỜNG HIỆP TÂN

Thứ hai - 14/08/2023 14:20 88 0
Vừa qua, UBND phường Hiệp Tân trao tặng nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Lệ Oanh, sinh năm 1943, hiện ngụ 321, khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO  KHU PHỐ HIỆP AN, PHƯỜNG HIỆP TÂN

Đến dự lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Nguyễn Thị Lệ Oanh, sinh năm 1943, khu phố Hiệp An có ông: Mai Thành Dương - Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân, trưởng các Ban ngành, đoàn thể phường và Ban quản lý khu phố Hiệp An cùng tham dự.

Được biết, căn nhà đại đoàn kết xây dựng với diện tích 32m2, kinh phí xây dựng 90.000.000đ (Do công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước tài trợ 80.000.000đ và Quỹ “vì người nghèo” phường Hiệp Tân 10.000.000đ).

Nhà Đại đoàn kết là một dự án có ý nghĩa nhân văn, nhằm mang lại mái ấm ổn định và tình thân thương cho bà Nguyễn Thị Lệ Oanh và gia đình. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho tinh thần đoàn kết và sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho những người khó khăn.

Đại diện các Ban ngành, đoàn thể phường tặng quà và động viên bà Nguyễn Thị Lệ Oanh vượt qua khó khăn, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh và phát triển bền vững trong tương lai./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang- phường Hiệp Tân